ReadyPlanet.com


แฟน ๆ พับแขนเสื้อเพื่อหักล้างข้อหาที่มีต่อชานยอลเนื่องจากพวกเขากล่าวถึงภาพดังที่กล่าวมาแล้วถูกโยกย้า


|
|

ในขณะที่การทะเลาะวิวาทล่าสุดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาของชานยอลทวีความรุนแรงขึ้นแฟน ๆ หลายคนจึงจับความสามารถที่การดำรงฐานะนักสืบของตัวเองมาหักล้างหลักพยานหลายอย่างแห่งหนได้รับจากอดีตคนรักสาวแห่งถูกกล่าวหา

เมื่อแจ้น ๆ นี้คนนิรนามที่อ้างว่าเป็นคู่รักเก่าของชานใบยอลโพสต์ในชุมชนออนไลน์รูปถ่ายสรรพสิ่งทั้งสองมนุชพร้อมกับข้อความที่เลือกมาบางส่วนมาตรงเวลานานแห่งหนเปิดเผยคนไอดอลถึงการทำตนผิดของเขา

บุคคลดังกล่าวอ้างว่าชานยอลได้นอนกับดักผู้หญิงมากมายคนตั้งแต่คนเกิร์ลกรุ๊ปเจียรจนถึงพนักงานต้อนรับบนบานเครื่องบินเธออ้างว่าคุณและคู่รัก ๆ ของนกเขาเป็นพ่างคนเดียวแห่งหลงเหลืออยู่ในอันธการเกี่ยวกับอุปนิสัยสำส่อนสิ่งของเขา

นับจากนั้นมามีความวุ่นวายในคดีนี้เนื่องจากชาวเน็ตหลายคนพูดถึงเรื่องตรงนี้ในโซเชียลมีเดียต่างๆ

ตอนนี้คู่รัก ๆ ต่างนำพากันประสานมือเป็นนักสืบเพื่อหักล้างรูปภาพกระยาเลยที่โพสต์วางเป็นหลักกกชานใบยอลหลายคนแฟน ๆ ทั่วโลกแตกต่างระบุตวาดรูปภาพดังที่กล่าวมาแล้วถูกโยกย้ายขณะโพสต์หลักพยานของข้อแก้ตัวของเขาทั้งหลาย Roll up

|
|

ชาวเน็ตเกาหลีมนุชหนึ่งอ้างถึงเมื่อซูมเข้าไปที่รูปภาพมีแผนงานสีขาวรอบตัวดาดฟ้ายอลด้วยกันดูเหมือนว่ารูปของเขาจะไม่ผิดถ่ายรูปเรียบร้อยเธออีกต่างหากระบุเพราะว่าแฟนโบราณที่ไม่ผิดกล่าวหาอ้างว่าได้เดทกับชานยอลตั้งแต่ปี 2017 แต่ว่าตอนนั้นนกเขาไม่มีรอยสัก "L-1485" บนบานแขนของเขาเลย

|
|

นอกจากนี้คุณยังระบุด้วยว่าทัศนียภาพแรกแห่งอดีตแฟนสาวถูกกล่าวหาตรงนั้นดูอึดอัดเกินไปชาวเน็ตเกาหลีอ้างว่าไม่มีผู้ใดฉลองครบรอบ 790 ทิวาและดอกไม้ที่ดาดฟ้ายอลสรุปก็คล้ายกับดักเขาแจกช่อดอกไม้แจกกับสมาชิก EXO อีกคน



ผู้ตั้งกระทู้ tightsummary8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:53:24 IP : 193.37.32.183


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.