ReadyPlanet.com


แฟนมวยของ Ryan Garcia Slams - อ้างว่า Cristiano Ronaldo Serena Williams และนักรบรา UFC มีผู้ติดสอยห้


เมื่อแจ้น ๆ นี้ใดอันการ์เซียผู้ท้าชิงรุ่นน้ำหนักเบาคว้าพูดถึงความร้ายกาจที่เกิดขึ้นในแหล่งหล้ามวย

พูดถึงความเกลียดชังและการดูหมิ่นสถานที่นักชกต้องผ่านไปก็เพราะว่าผลงานห่วยเพียงคราวเดียวการ์เซียระบุว่ามันไม่เที่ยงตรงกับแฟน ๆ 19;ส่วนหนึ่งที่การผ่าจำหน่ายนักกีฬาเกี่ยวกับผลงานแห่งหนไม่ดีงาน์เซียเสริมว่าความเหลื่อมล้ำดังกล่าวอยู่ในที่ขอบเขตสิ่งของการชกมวยมากกว่า MMA

แหล่งหล้าของกีฬาการต่อสู้นั้นโหดร้ายแฟน ๆ ต่อสู้เปลี่ยนไปมาระหว่างมากสู้ทุกทีและกกแฟนคลับยังคงเปลี่ยนไปทันเวลาที่เปลี่ยนไปไม่มีใครรู้ว่ารถไฟขบวนตรงนี้จะตกรางเมื่อไรหรือคู่รัก ๆ การต่อสู้จะเคลื่อนผ่านนักกีฬาคนโปรดของพวกเขาเจียรเมื่อใด

ชนะเลิศ 19 ไม่ผิดที่จะบอกว่าเวลานี้ดวงขึ้นที่ได้มาเห็นนักกีฬาแห่งหนน่าทึ่งสองวงในฟอร์มสรรพสิ่ง Khabib Nurmagomedov และ Floyd Mayweather แห่งหนเกษียณตนเองด้วยสถิติที่ไร้สถานที่ติ

นักกีฬาทั้งสองยังเปล่าพ่ายแพ้หลังจากเลิกเล่นกีฬา MMA และชกมวยเป็นลำดับอย่างไรก็ตามนี่ดำรงฐานะกรณีพิเศษ

Ryan Garcia รู้สึกตวาดนักมวยสมควรได้มาความเคารพมากกว่าไม่ว่าผลงานชกจะเป็นอย่างไร ข่าวมวย

เมื่อเอ่ยปากกับ Sky Sports การ์เซีกว้านล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่า 19 ไม่ยุติธรรมสำหรับคนรัก ๆนักมวยที่ส่งผลงานห่วยเพียงลำพังเขาอ้างว่าวิธีการเช่นนี้ไม่มีอยู่ในพื้นแผ่นดินของ MMA ที่นักสู้รบได้รับเครดิตจากการก้าวเข้าในกรง

1C; ฉันสลักบน Twitter ด้วยเมื่อวันก่อนในการชกมวยความคิดเห็นและงานเล่าเรื่องผลัดกันจากการต่อสู้เป็นการต่อสู้สิ่งแห่งฉันหมายถึงคืออย่าเจียรสนใจอันที่หมู่ชนพูดเป็นพิเศษในการชกมวยมันไม่ยุติธรรมมากถ้าหากคุณคิดเกี่ยวกับความนี้ผู้ตั้งกระทู้ cloudytask73 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:31:40 IP : 115.87.105.105


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.