ReadyPlanet.com


ยาสูบกระแสไฟฟ้า


 

ยาสูบกระแสไฟฟ้าเป็นอย่างไร มันไม่มีอันตรายกว่าการดูดยาสูบมวนใช่หรือไม่

ผู้คนจำนวนมากอาจเคยได้เห็นกันมาบ้างแล้วผู้ที่ยืนดูดบุหรี่พ่นควัน บุหรี่ไฟฟ้า ตามสถานที่ต่างๆแถมยาสูบที่ดูดน้ำยังมีลักษณะรูปร่างที่แปลกจากยาสูบตามตลาดทั่วๆไปอีกด้วย เนื่องจากนี่มันเป็น ยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่กำลังเดินทางมาแรงเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นหรือบางครั้งอาจจะ กลุ่มชนนานาประการวัย เพราะว่านี่เป็นเป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับผู้ที่ต้องการดูดบุหรี่แต่ว่าเกลียดรับประทานยาสูบและก็ยังรวมทั้งผู้ที่ดูดบุหรี่ธรรมดาอยู่สุดแต่ต้องการจะเลิกเพราะเหตุว่ามีกลิ่นเหม็นก่อกวนต่อผู้คนรอบตัว แถมยังอันตรายอย่างยิ่งๆอีกด้วย เนื่องจากแบบนี้ยาสูบกระแสไฟฟ้าก็เลยเป็นหนทางสำหรับคนยุคนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจสงสัยแล้วสิว่าไอ้เจ้ายาสูบกระแสไฟฟ้านี้มันเป็นอย่างไรแนวทางการทำงานของมันและก็วิธีการใช้งานมันทำยังไง

ยาสูบกระแสไฟฟ้า เป็นยังไง

ยาสูบกระแสไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก เป็นวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทหนึ่งที่มนุษย์สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อชดเชย หรือเป็นโอกาสใหม่ของผู้ที่ถูกใจรวมทั้งหลงไหลสำหรับในการดูดบุหรี่ หลักการทำงานของยาสูบกระแสไฟฟ้านั้น จะใช้พลังงานของแบตเตอรี่สำหรับการผลิตสารนิโคตินเพื่อสูด โดยใช้เป็นแนวทางไอระเหย จากน้ำยาเฉพาะของยาสูบกระแสไฟฟ้า โดยยาสูบกระแสไฟฟ้าจะใช้แบตเตอรี่สร้างความร้อนให้รอยาสูบกระแสไฟฟ้า เมื่อน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าได้สัมผัสกับขดลวดความร้อนก็เลยจะระเหยออกมาเป็นควันหรือละอองน้ำ

นิโคตินเป็นอย่างไร

การที่มนุษย์เราติดบุหรี่นั้นจะก่อให้ติด อย่างมากมาย ทั้งกายและจิตใจจะขาดยาสูบมิได้ ถ้าหากมิได้ดูด จะมีลักษณะความต้องการอย่างยิ่ง รวมทั้งเมื่อได้ดูดเมื่อไรจะมีผลให้รู้สึกบรรเทา

ซึ่งสารนิโคตินนี้จะเป็นสารที่เกี่ยวโยงกับระบบ รางวัลในสมองทำให้คนที่ได้รับแล้วจะความไม่ค่อยสบายใจลดลงแฮป*** โดยเหตุนั้นแล้วในส่วนประกอบของน้ำยา ยาสูบกระแสไฟฟ้า ก็เลยมีนิวัวตำหนินอยู่ แต่ว่าก็มีอยู่ในจำนวนที่ระบุ ดังต่อไปนี้

ไม่มีนิโคตินจะหรูหรานิโคติน 0-2 มก.

ระดับค่อนข้างต่ำจะหรูหรานิโคติน 4-8 ไม่ลลิรัม

ระดับปานกลางจะมีนิวัวว่ากล่าวน 11-14 มก.

ระดับที่ถือว่าสูงจะมีนิวัวติเตียนน 16-18 มก.

ขั้นสูงมากมายจะมีนิวัวตำหนิน 20-24 มก.

ความปลอดภัย บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

ซึ่งหากเทียบเคียงกันแล้ว ยาสูบกระแสไฟฟ้า กับยาสูบธรรมดาทั่วๆไป ยาสูบกระแสไฟฟ้าจะปลอดควันยาสูบที่ก่อให้เกิดอันตราย แม้กระนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสารตกค้างอยู่บ้างและเสี่ยงสำหรับเพื่อการรับนิโคตินที่มากเกินความจำเป็น และก็ผลพวงของนิโคตินบางทีอาจจะเท่ากันหรือน้อยกว่ายาสูบจริงอยู่บ้างเพียงนิโคตินที่ได้รับจากยาสูบกระแสไฟฟ้านั้น ไม่มีสารเคมีหลายร้อยหลายพันประเภทรวมกันอยู่เสมือนในยาสูบจริง บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก  ที่มีการเผาไหม้ของยาสูบนั่นเอง โดยเหตุนี้แล้วยาสูบกระแสไฟฟ้าบางทีอาจเป็นอีกหนึ่งช่องทางของผู้ที่ถูกใจดูดบุหรี่มากมายก่ายกอง ด้วยเหตุว่ายาสูบกระแสไฟฟ้ามีน้ำยาที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้มีมากมายกลิ่นให้เลือกใช้ ไม่ส่งกลิ่นเหม็นก่อกวนคนที่อยู่รอบข้าง แล้วก็ยังไม่มีกลิ่นปากกลิ่นเต่าอีกด้วยผู้ตั้งกระทู้ ไว (orrawann-dot-ma-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-31 12:38:44 IP : 171.97.76.234


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.