ReadyPlanet.com


นักมานุษยวิทยาและนักมนุษยธรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกกล่าวถึงวันที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอและเราแต่ละคนจ


 ในทศวรรษที่ 1960 ดร. เจนกูดดอลล์ได้เพิ่มความเข้าใจในโลกของลิงชิมแปนซีโดยเปิดเผยว่าพวกมันมีความสามารถในการสร้างและใช้เครื่องมือและมีส่วนร่วมในพฤติกรรมทางสังคมที่ซับซ้อนเช่นการจูบและการจั๊กจี้ หกทศวรรษต่อมานักไพรมาตวิทยานักเคลื่อนไหวนักเขียนและนักมนุษยธรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกไม่เพียง แต่ยังคงทำงาน แต่ยังสร้างสรรค์ตัวเองใหม่ด้วยพอดคาสต์ใหม่ซึ่งมีเหตุผลที่จะมีความหวังเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมสัตว์ป่าและผู้คนในปี 2564

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้พูดคุยกับ Goodall ผ่าน Zoom จากบ้านในวัยเด็กของเธอในบอร์นมั ธ สหราชอาณาจักรซึ่งเธออาศัยอยู่กับน้องสาวและครอบครัวของน้องสาวของเธอในช่วงที่มีการระบาด ในระหว่างการพูดคุยของเราดามแห่งอังกฤษและ UN Messenger of Peace ได้พูดคุยถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอว่าการเล่าเรื่องเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงจิตใจของผู้คนอย่างไรและเราแต่ละคนจะช่วยกันดูแลโลกมหัศจรรย์ที่เราแบ่งปันกันได้อย่างไร

ถาม: หลังจากเรียนบิชอพมาหลายปีคุณได้มุ่งเน้นไปที่การรวมมนุษย์เข้าด้วยกัน ในการทำเช่นนั้นคุณได้เปิดตัว Hopecast โดยเน้นว่าเราทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโลกที่มีความเมตตากรุณามากขึ้นได้อย่างไร อะไรเป็นแรงบันดาลใจนี้?

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของฉันคือตอนที่ฉันอยู่ที่ Gombe [แทนซาเนีย] กับชิมแปนซีในธรรมชาติในป่าดงดิบ และเมื่อฉันตระหนักว่าทั่วทั้งแอฟริกาป่าไม้กำลังหายไปจำนวนลิงชิมแปนซีกำลังลดลง [และ] ฉันต้องพยายามทำบางอย่างเพื่อช่วย เมื่อฉันไปแอฟริกาเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆของชิมแปนซีฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับปัญหาของสัตว์ป่า แต่ยังเกี่ยวกับปัญหาที่ผู้คนต้องเผชิญและความยากจนที่ทำให้พิการการขาดสุขภาพและการศึกษา สล็อต

 

 

และเมื่อฉันบินผ่านอุทยานแห่งชาติกอมเบเล็ก ๆ น้อย ๆ ในปีพ. ศ. 2503 มันเป็นส่วนหนึ่งของป่าใหญ่แห่งนี้ที่ทอดยาวไปทั่วแอฟริกา ในปี 1990 เกาะแห่งนี้เป็นเกาะเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในป่าที่มีผู้คนจำนวนมากเกินกว่าที่แผ่นดินจะรองรับได้ผู้ซื้ออาหารจากที่อื่นและผู้ที่ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด และนั่นคือตอนที่ฉันคิดว่า "ถ้าเราไม่ทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยให้ผู้คนหาทางเลือกในการดำรงชีวิตโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมเราก็จะไม่สามารถช่วยชิมแปนซีป่าไม้หรือสิ่งอื่นใดได้" ดังนั้นเราจึงเริ่มโปรแกรม slotxo

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ ฟราย (fryemakemesad-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-22 16:24:34 IP : 49.228.18.165


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.