ReadyPlanet.com


เจ้าหน้าที่ SPD ปรารถนาให้มีการลอบวางเพลิงในที่คืนวันจันทร์สถานที่บริเวณด้านนอกของ Capitol Hill’s Ea


เจ้าหน้าที่สรรพสิ่ง ตำรวจซีแอตเทิล มนุชใหม่สถานที่รับผิดชอบแผนกที่ว่าการกิจการธารณะของ 19 กำลังวังชาเรียกคืนเวลากลางวันจันทร์แห่ง 19 ไฟไหม้กองกระดาษแข็งและเศษขยะนอก เขตบรรพ์ 1C พยายามฆ่า 1D;

|

Sgt. Randy Huserik เรียกร้องต่อทีมข่าวโทรทัศน์ในพื้นที่เมื่อ SPD เผยแพร่วิดีโอเฝ้าตื่นตั้งแต่คืนแห่งตำรวจกระทบกับผู้ประท้วงหลังจากเหลือแหล่ชั่วโมงสรรพสิ่งการเดินแถวด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับงานประท้วงและการจลาจลหลังจากงานยิงของตำรวจในเมืองเคตุงชา

|

อัปเดต 15:50 น. : สำนักงานหมอความของคิงเแป์ตีเข้ายา 19 ประกาศเมื่อวันพุธว่าบุคคลที่ถูกจับจับในการสอบสวนเนื้อความวางเพลิงเมื่อคืนวันดวงเดือนจะไม่ผิดโอนจากไปยังการควบเกาะติดของรัฐบาลกลางๆ

|

อัยการเจาะจงว่าริมที่ถูกจับกำคือ อนันต์สมอนด์เดวิด-Pitts เขาไม่ได้ไม่ผิดตั้งข้อหาณความผิดทางอาญาสำนักงานอัยการสิ่งของ King County 19 กล่าวว่าได้ตรวจสอบข้อมูลปรากฏการณ์ตัวหนแรกแล้วโดยตำรวจกับกำลังวางแผนที่จะขอให้ผู้พิพากษาให้ประกันตัวเดวิด - พิตส์แห่งข้อหาลอบวางเพลิงครั้งแรก

|

อัยการกล่าวว่าผู้ต้องสงสัยกำลังวังชาถูกขนย้ายไปอยู่ในความดูแลของรัฐบาลกลางและกรณีของเขาคือในเวลานี้คาดดุจะได้รับการบริหารในระดับรัฐบาลกลางSPD อีกทั้งไม่สามารถให้งานพิมพ์แก่ CHS โดยมีรายละเอียดรายงานอย่างเป็นทางการเกี่ยวพันการจับกุมผู้ต้องสงสัย 19;

|

บันทึกสรรพสิ่ง King County Jail ระบุดุ David-Pitts ได้รับการปล่อยตัวขนมจากการควบคุมที่บ่ายทิวากาลพุธ

|

อัพเดท 27/8/20 15:00 น : David-Pitts อายุ 19 พรรษาถูกตั้งข้อกล่าวหาวางเพลิงแห่งศาลรัฐบาลกลางกระทรวงยุติธรรมสรรพสิ่งประเทศสหรัฐอเมริกาข่าวครั้นวันพฤหัส:

|

ติดตามฟ้องทางอาญา DAVID-PITTS ได้จดซีแอตเทิลขนมจากอลาสก้าเพียงตรีวันก่อนงานคัดค้านในที่ทิวาเดือนแห่งหน 19ภายหลังเดินพาเหรดกับหมวดในที่จุดรวมเมืองซีแอตเทิล DAVID-PITTS ก็ประกอบด้วยคนมองเห็นแห่งวิดีโอการเฝ้าระวังแห่งหนสุมขยะอยู่ด้านช่องท่าเรือแห่งหนพอร์ต Seattle Police Eastณช่วง11นาทีแห่งวิดีโอเฝ้าตื่นถ่ายภาพ DAVID-PITTS เปล่าเช่น แม้ว่ากองขยะเพียงนั้น แต่อีกต่างหากก่อไฟซ้ำ ๆ กับทำเอาชาลาลุกเป็นไฟพร้อมด้วยกากจำเริญในขณะที่ DAVID-PITTS พลังก่อไฟคนอื่น ๆ สถานที่แสดงตัวที่การเฝ้าระวังพลังมานะบากบั่นชดใช้ชะแลงและวัสดุละม้ายปูนซีเมนต์เพื่อจะพากเพียรปฏิเสธที่อยู่ถัดจากจริตแซลลี่เพื่อที่จะปกป้องเปล่าแจกเจ้าหน้าที่จากอาคารหลายคราวแห่ง DAVID-PITTS ดูเหมือนจะจะสื่อสารกับคนอื่น ๆขนาดที่จะพากเพียรปิดประตูเจ้าหน้าที่ก็สามารถคลอดไปข้างนอกด้วยกันทำให้หยุดความรุ่งเรืองได้หมู่ที่ติดตั้งในที่รูปพรรณสัณฐานเดียวกันคว้าจุดไฟครั้งที่สองรอบ ๆ มุมจากการลอบให้ร้าย DAVID-PITTS กับ DAVID-PITTS คว้าเหลือบเห็นการเฝ้าระวังที่ว่าการร่วมกับคนอื่น ๆ เพื่อตัดผ่านประตูเข้าออกการเกี่ยวเครื่องผูกมัดแห่งหนดำรงฐานะเทียงกั้นรอบโรงเรือนกะหมอกทีที่สองทำให้หยุดลงเพราะว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจซีแอตเทิลด้วยกันสมาชิกสรรพสิ่งเหล่าปิดไฟซีแอตเทิล

|

ในงานข่าวกรมวิชาการเกษตรเจาะจงว่าตำรวจสมรรถเจาะจงร่างกายอกราบลาสก้าวัย 19 ปีได้ที่กลุ่มชนที่อาศัยนอกอาณาเขต 1C เนื่องจากเขาสวมกางเกงรอยเขียนบังสีชมพูแห่งหนโดดเด่น 1D;

|

ในการออกข่าว DOJ กล่าวว่า เอเดเรียวยนดิแอซหัวโจกตำรวจประจำซีแอตเทิลที่กำลังจะเข้าในช่วงระหว่างนี้ให้คำมั่นว่าจักรักษาความร่วมแรงร่วมใจของรัฐบาลกลางๆ SPD19 ในขณะที่เขารับบรรดาศักดิ์ผู้บัญชาการกรม;

|

1C; ดีฉันหวังเป็นอย่างยิ่งดุข้อกล่าวหาของรัฐบาลกลางแห่งหนยื่นฟ้องนายเดวิด - พิตส์ในขณะนี้จักเป็นการห้ามว่าการก่ออาชญากรรมรุนแรงจะไม่ได้ยอมรับการเห็นด้วยใน Seattle, 1D;Diaz ถูกอ้างจดในการเปิดตัว

|

เอกสารการเรียกเก็บเงินสรรพสิ่งรัฐบาลกลางยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวข้อกล่าวหาที่ว่าผู้คัดค้านพยายามปิดล้อมประตูดินแดนตะวันออก

|

ที่การร้องเรียนทางอาญาตำรวจกล่าวว่า David-Pitts ยอมรับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของไฟ 1C; ตูดงั่ง ๆ ของอิฉันโกรธ 1D เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานแหวเด็กชนมพรรษา 19 ปีเข้ารับการรักษา 1C ดังนั้น 19; sแหวทำไมอีฉันถึงแสดงในภาพร่างที่ดิฉันทำ I19; m accountable.1D;

|

1C; I19; m like, ah, damn, that19; s where it ***ed up, 1D; เขาเสนอว่าที่อีกประเด็นเอ็ดในงานสัมภาษณ์ 1C; และหลังจากนั้นงับก้นที่เคืองของเราก็เพิ่งแจ้งแล้วเลี่ยนก็เหมือนกับว่าคุณพึ่งจะเลี้ยงไฟที่จับตัวอักษร 1D;

|

|

เดวิด - พิตส์ปรากฏตัวในทูล Anchorage Daily News ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเกี่ยวกับงานเดินขบวนที่เมือง Anchorage:

|

Desmond David-Pitts เล่าเรื่องพี่ชายสรรพสิ่งเขาDaelyn Polu ปูน 16 ปีผู้ซึ่งไม่ผิดตำรวจเล็กงเคอเรจยิงเสียชีวิตพอเดือนเดือนกุมภาพันธ์ระหว่างหยุดการจราจรซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกดุผู้โดยสารริมคนเอ็ดเจ้าหน้าที่ระหว่างงานเผชิญหน้าตำรวจคนหนึ่งถูกขวิดระหว่างหยุดการจราจร แม้ว่าได้รับการปกป้องอีกด้วยชุดแห้งเกราะตามคำอธิบายของเจ้าหน้าที่ตำรวจเดวิด - พิตส์ตั้งคำถามกับรายงานอย่างเป็นทางการ

| รายงานต้นฉบับ: ความหวาดกลัวว่าจะประกอบด้วยการลอบนินทาอาคารเป็นข้อคิดที่พูดถึงเสมอสำหรับ SPD brass ตลอดระยะฤดูร้อนในตอนต้นเดือนมิถุนายน หัวหน้าคาร์เมนเบสต์ กล่าวว่า 1C ข้อมูลเฉพาะขนมจาก FBI1D;เกี่ยวกับภัยคุกคามต่อสถานที่แห่งหนที่ 12 และ Pine ได้มาผลักดันความคิดเริ่มต้นเกี่ยวกับกลยุทธ์ SPD เพื่อที่จะปกป้องอาคารอย่างขมีขมันซึ่งนำไปสู่ความขัดแย้งครั้งเทิ่งครั้งแรกกับคนประท้วงและในที่สุด SPD19 ก็เลิกโครงสร้าง

|

ในพระจันทร์กรกฎาคมชายอาบโคมาชนมพรรษา 35 ปีถูกจับในคดีลอบวางเพลิงสิ่งของรัฐบาลกลางในข้อหาจุดไฟเผาไม้อัดแห่งหนอาคารฝั่งบรรพ์ 14;เปลวไฟที่หยุดลงอย่างรวดเร็วเพราะผู้ประท้วงของ CHOP

|

ในเวลาเดียวกันก็พร้อมที่จะก้าวลงจากตำแหน่งที่ต้นเดือนกันยายนเนื่องจากความเพียรที่จะ 1C; defund1D;แม้กระทั่งในขณะที่ นายกเทศมนตรี Jenny Durkan ป้ายทางหนีไฟ คว้าคัดค้านการออกกฎหมายเพื่อจะเริ่มกระบวนการปลดปล่อยหนี้

|

SPD กล่าวว่าการสอบถามในการดับเพลิงสิ่งของวันจันทร์แห่ง 19 ยังคงดำเนินต่อไปมีคนหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวในคืนเกิดเรื่อง

|

วิดีโอที่เผยแพร่โดย SPD แสดงให้เห็นว่า Huserik ได้รับรายงานว่าอ้างว่าเป็นผู้ประท้วงแห่งใช้คอนกรีตแห้งเร็วและเศษกากเพื่อพยายามขัดขวางประตูของตึกที่ 12 และต้นสนเยอะไฟตั้งอยู่ติดสอยห้อยตามโครงสร้าง 19; s 12th Ave wallวิดีโอไม่ได้ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจน แต่ Huserik บ่งบอกว่าเจ้าหน้าที่สามารถเจาะทะลุคว้า

|

1C; พวกเขาผสม 18; Quikrete19;จากนั้นพยายามปิดผนึกทางออก 1D;Huserik บ่งบอก KOMO1C; ฉันไม่ 19; เปล่าคิดว่าที่นั่น 19 ประกอบด้วยการก้าวกระโจนมากมายที่จำเป็นจะต้องทำเกี่ยวกับความมุ่งหมายของพวกเขาเมื่อคืน 1D;

|

รายงานกิจการสาธารณะสิ่งของ SPD19 ในคืนวันที่ 19 เหตุการณ์ 19 เปล่ารวมถึงความเพียรพยายามที่จะปิดกั้นทวาร แต่จักกล่าวถึงทวาร 1C ที่เสียหายโดยผู้ประท้วง 1D;และประกอบด้วยรูปภาพแห่งหนโพสต์โดยประเภทซึ่งแสดงให้เห็นทวารที่อาบด้วยคอนกรีตบาง ๆ

|

Jason Rantz ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยุอนุรักษ์นิยมรายงานว่า สำนักแอลกอฮอล์บุหรี่อาวุธปืนด้วยกันวัตถุระเบิด กำลังทำร่วมกับ SPD ในการพิเคราะห์และให้ความสำคัญกับดัก ไมค์โซลัน ประธานสมาคมผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ซีแอตเทิล ในตารางของเขาโดยกล่าวถึง 1C ผู้ก่อการร้ายในประเทศกำลังวังชาจับตัวประกันในเมืองที่อุรุของอิฉันต่อไปเพราะว่าการกระทำผิดทางอาญาสิ่งของพวกเขา 1D;

|
|

วิดีโอเด่นแสดงงานลอบให้ร้ายที่ประสานงานกันในแคว้นตะวันออกของ SPD19ประตูถูกปิดพร้อมด้วยไม้กระดานและเหล็กเส้นและพวกเขาพยายามปิดผนึกอีกด้วยคอนกรีตแห้งเร็วตำรวจต้องเตะประตูยกขึ้นเพื่อให้กำเนิดไปปิดไฟpic.twitter.com/kw7mWN5ZEL

|

14;Gary Horcher (@ GaryKIRO7) 26 สิงหาคม 2020

เพลิงไหม้ไม่ไหวสร้างความเสียหายอย่างมีความนัยสำคัญทาบอาคารและในขณะที่ Seattle Fire ถูกเรียกจรที่เกิดเหตุประกอบด้วยรายงานว่าหน่วยรักษาความปลอดภัยส่วนตัวในเนื้อที่ช่วย SPD ได้เปลวไฟทำให้หยุดลงก่อนที่เจ้าหน้าที่ปิดเพลิงจะควบคุมเลี่ยนได้เต็มแรง

|

สำนักงานการงานสาธารณะกล่าวว่าไม่สามารถแจกรายงาน SPD อย่างเป็นทางการได้มาเนื่องจากเหตุการณ์ยังสิงสู่ในระหว่างงานสอบสวน

|

อาณาเขตตะวันออกดินแดนยังคงมีประตูเข้าออกกั้นหลังกำแพงโลหะกับคอนกรีตโครงสร้างที่ได้รับการสนับสนุนพอการค้านที่ไม่ผิดยึดครองสรรพสิ่ง CHOP ถูกบุกเข้าไปและกวาดล้างและดูเหมือนจะได้ผลเพิ่มชั่วกาลนานของโรงเรือน SPDผู้ตั้งกระทู้ tastefulhumoris :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-15 04:41:31 IP : 115.87.120.134


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.